+50 tiện ích “HÚT KHÁCH” tại Hado Riverside quận 12

tien ich hado riverside

Hado Riverside quận 12 được Tập Đoàn Hà Đô đầu tư với chuỗi tiện ích “THU HÚT KHÁCH HÀNG” như 2 tầng trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng cafe, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ nội khu. Dự án có 2 tầng hầm đảm bảo mỗi căn hộ sẽ có tối thiểu một chỗ để xe hơi và 2 chỗ đậu xe máy.

tien ich hado riverside

Không chỉ có tiện ích nội khu hấp dẫn, Hado Riverside còn thừa hưởng quy hoạch, hạ tầng bài bản với hàng trăm tiện ích ngoại khu của khu đô thị Thới An như siêu thị lớn Emart, CoopMart, Vincom, Metro, sân tennis, trường học các cấp, trường đại học, bệnh viện, các phòng khám, khu tổ hợp thể dục thể thao, khu biệt thự, nhà đa chức năng, bến xe An Sương.

tien ich hado riverside

 

tien ich hado riverside

Như vậy có thể nói Hado Riverside quận 12 sẽ mang tới không gian thoáng đãng, nơi cư dân được sống với mảng xanh lớn, nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình. Dự án cung cấp số lượng căn hộ không nhiều chỉ 256 căn hộ, ngay từ bây giờ quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể hiện hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều thông tin mới nhất, chọn căn, chọn tầng phù hợp với gia đình, tài chính của mình.

hotline