Bán khóa cáp inox phi 10 chất lượng cao, giá rẻ nhất cả nước

khoa cap inox phi 8

Khóa cáp inox phi 8

HOTLINE: Updating..

Khóa cáp inox phi 10 hay còn được gọi là ốc siết cáp phi 10, cóc kẹp cáp phi 10, sản phẩm chuyên dụng thường được dùng để khóa cáp, giúp neo trụ các công trình xây dựng nói chung. Sản phẩm đang được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi công ty TNHH Cáp Thép Nhập Khẩu với giá rẻ, độ bền cao. Đây là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay về tính thẫm mĩ.

 

khoa cap inox phi 8

Khóa cáp inox phi 10

Quy cách sản xuất khóa cáp inox phi 10:

  • Chất liệu: thép không gỉ 304.
  • Về cấu tạo: gồm thanh hình chữ U, đầu khóa được thiết kế 2 lỗ để gắn vào hai đầu hở của thanh chữ U, chúng liên kết chắc chắn bằng 2 con bu lông.
  • Bề mặt sáng bóng tự nhiên.
  • Có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét.
  • Lực chịu tải: 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn…

Với loại khóa cáp inox này, thật dễ dàng để người dùng xiết đầu cáp, tạo vòng khuyên cho sợi cáp hay đơn giản chỉ là nối sợi cáp lại với nhau.

Ốc siết cáp inox phi 10 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình đòi hỏi tính thẫm mĩ cao, đặc biệt trong các trường hợp thi công công trình kiến trúc hay thiết kế nội – ngoại thất nhà ở, phục vụ cho việc làm bảng hiệu, quảng cáo, ứng dụng trong nhà máy, khu chế xuất lượng thực – thực phẩm, kho lạnh, nhà xưởng, dây chuyền chế biến thủy hải sản… Trong nhiều trường hợp khác, sản phẩm còn có khả năng áp dụng linh hoạt cho hệ thống nối đất tiếp địa hay hệ thống chống sét trong công trình xây lắp trụ điện, trạm thu phát sóng nhà mạng…

CÁP THÉP NHẬP KHẨU

Số ĐKKD: … – Cấp ngày: 03/05/2012

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Updating..

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

VP Đà Nẵng: Updating..

Tel: Updating.. / Updating..

Website: https://www.capthepnhapkhau.com/

Email: kinhdoanh@capthepnhapkhau.com