Căn hộ trung tâm quận Gò Vấp đáng mua trong năm 2017

ket xe tai go vap

Quận Gò Vấp trong những năm gần đây được Thành Phố đặc biệt quan tâm, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mở rộng đường xá, Gò Vấp đang là tâm điểm chú ý của các dự án trọng điểm giải cứu tình trạng kẹt xe nghiêm trọng tại các nút giao thông ngã 5 Quang Trung, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Văn Nghi, Phạm Ngũ Lão, ngã 6 công viên Gia Định hướng vào sân bay Tân Sơn Nhất, các công trình này đã gần như hoàn thành từ giờ tới cuối năm 2017 chính vì vậy sẽ giúp giảm tình trạng kẹt xe cục bộ tại các tuyến đường trên.

ket xe tai go vap

Quay trở lại với thị trường bất động sản tại khu vực này, hiện quỹ đất cho các dự án căn hộ trung tâm quận không còn nhiều mặc dù các công ty, nhà xưởng đã có chủ trương di dời ra các quận ngoại ô để trả lại diện tích đất cho công viên cây xanh, tiện ích và cho các doanh nghiệp bất động sản đấu giá để làm các dự án khác. Chính vì vậy để kiếm được diện tích đất chừng 2,4ha quả thực không hề dễ dàng như chủ đầu tư Sông Đà IDC đã làm vài năm trước đây và cho đến bây giờ diện tích đất tại khu vực Tây Bắc của quận đang được triển khai dự án căn hộ trung tâm quận Gò Vấp trước đây có tên Sông Đà IDC Tower nay có tên thương mại chính thức là Osimi Tower.

song da idc tower

Dự án căn hộ trung tâm quận Gò Vấp trước đây có tên Sông Đà IDC Tower nay có tên thương mại chính thức Osimi Tower Gò Vấp

Dự án Osimi Tower được triển khai từ đầu năm 2017 khi hoàn thành tất cả các thủ tục, giấy tờ, pháp lý thì chủ đầu tư mới được phép bán ra cho khách hàng, và từ lúc công bố dự án vào ngày 03/07 dự án nhận được nhiều quan tâm đặc biệt của khách hàng có nhu cầu thực, tìm nơi an cư cho gia đình mình.

nha mau osimi tower

Một loạt các dự án căn hộ trung tâm quận Gò Vấp hiện đã hình thành phải kể tới như Hà Đô Nguyễn Văn Công, Gia Phát là đã hoàn thành còn đâu những dự án triển khai trong năm ngoái tới nay thì phải đến 2018 – 2019 mới chính thức bàn giao căn hộ. Xét về mức giá những căn hộ đã hoàn thành thì đều có giá cao hơn và khi mua khách hàng phải trải luôn 1 khoản tiền chính vì vậy sẽ làm người mua nhà không khỏi lo lắng về các khoản tiền tích lũy, chi tiêu khác.

nha mau osimi tower

Vì vậy để mua được căn hộ với mức giá gốc từ chủ đầu tư, khách hàng nên mua tại thời điểm các dự án này đang được triển khai sẽ có nhiều thuận lợi hơn cho khách như chủ động về tài chính, nguồn tích lũy, mua căn hộ với giá gốc, thanh toán theo tiến độ chỉ từ 7 – 9 triệu/ tháng, ngân hàng bảo lãnh dự án, cho vay với lãi suất thấp, đầu tư dễ dàng…