Cập nhật pháp lý mới nhất của dự án Sunshine Avenue

Sunshine Avenue quận 8

Dự án Sunshine Avenue là tổ hợp căn hộ cao cấp, kết hợp với trung tâm thương mại hòa hợp giữa chốn bình yên đích thực và nhịp sống hiện đại.Chủ đầu tư dự án tự hào mang đến cho quý khách ơi “an cư – lập nghiệp” lý tưởng để xây dựng cuộc sống tươi đẹp. Hiện tại, pháp lý dự án đã đầy đủ khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn chi tiết

Giống như tất cả các dự án căn hộ khác, tính pháp lý của dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng phải quan tâm trước khi quyết định việc mua, để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thông tin pháp lý mới nhất của dự án tới quý khách hàng:

Với mong muốn xây dựng và phát triển dự án, chủ đầu tư đã xây dựng 1 hệ thống pháp lý rõ ràng, minh bạch, để đảm bảo độ tin cậy hoàn toàn cho khách hàng khi lựa chọn nơi đây là điểm đến lý tưởng cho gia đình mình.

Mua căn hộ tại Sunshine Avenue khách hàng sẽ xua tan nỗi lo về tính pháp lý dự án bởi đã được Sở Xây dựng TP. HCM cấp giấy phép xây dựng. Cùng với đó dự án cũng được ngân hàng bảo lãnh tiến độhỗ trợ vốn vay tối đa 70% trong thời gian lên đến 20 năm. Để được ngân hàng bảo lãnh tiến độ thì chắc chắn công trình này phải minh bạch về pháp lý, thế nên điều này như một minh chứng khẳng định mạnh mẽ tính pháp lý rất rõ ràng của dự án.