Chủ đầu tư DAEWON THỦ ĐỨC giới thiệu Cantavil Long Hải Resort

ra mat cantavil long hai resort

Đầu năm 2017, chủ đầu tư DAEWON THỦ ĐỨC chính thức giới thiệu dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu mang tên Cantavil Long Hai Resort cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng 47 căn biệt thự và 154 Hotel hướng biển.

biet thu cantavil long hai vung tau

Biệt thự biển Cantavil Long Hải nằm tại thị trấn Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án có tổng diện tích xây dựng hơn 10.000m2 và có hơn 4000m2 cho tiện ích nội khu.

vi tri cantavil long hai

Cantavil Long Hải lấy ý tưởng về một hòn đảo Santorini – Địa Trung Hải với màu trắng và xanh coban hiện đại, nơi có cát trắng, biển đẹp tại đây có 47 biệt thự hướng biển và 154 Hotel, căn có diện tích nhỏ nhất 54m2 và villa từ 280m2 trở lên, dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng & đầu tư sinh lời bền vững của khách hàng trong nước và quốc tế.

Với hơn 4000m2 dành cho tiện ích gồm hồ bơi 969m2 hướng biển, hệ thống nhà hàng & cafe sang trọng, công viên bờ biển, các chòi ngắm biển, khu lửa trại, tiệc cưới ngoài trời…khách hàng chắc chắn sẽ được tận hưởng không gian xanh, thoáng mát, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Cantavil Long Hải Resort hiện đã có nhà mẫu được đặt tại tầng trệt trung tâm thương mại Parkson Cantavil Quận 2 với thiết kế hiện đại, nội thất nhập khẩu cùng sa bàn dự án biệt thự biển & Hotel giúp khách hàng định hình được sản phẩm trong tương lai.

Theo chủ đầu tư DAEWON, bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất, với tiềm năng phát triển du lịch, các địa danh mới chưa được khai thác nhiều như Phú Quốc, Côn Đảo, Long Hải, Quy Nhơn..dần trở thành thị trường tiềm năng phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thu hút khách hàng đầu tư.

“Cách TP HCM chỉ 90 phút đi ôtô, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải nằm ở vị trí đắc địa, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng”, vị đại diện cho biết.