Công ty chuyên sản xuất gạch tự chèn giá rẻ tại phía Nam

gach con sau mac cao

HOTLINE MUA GẠCH: 0917 128 644

Gạch tự chèn là tên gọi ngắn gọn để chỉ chung các loại gạch bê tông tự chèn, gạch Block tự chèn đang cực kì phổ biến trên thị trường hiện nay: gạch Terrazzo, gạch lá phong, gạch lục giác, gạch con sâu, gạch zíc zắc, gạch chữ nhật, gạch trồng cỏ… dùng cho mục đích lát vỉa hè tại hầu hết các khu dân cư, đô thị, trung tâm thương mại, biệt thự – nhà ở, công viên, trường học, bệnh viện…

kho gach lat via he

Tất cả các loại kể trên đều thuộc chủng loại gạch không nung, thành phẩm trên dây chuyền hiện đại với các quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Vì vậy, xét về độ cứng, khả năng chịu lực và tuổi thọ, chúng đều vượt xa các loại gạch nung bằng cách làm thông thường.

gach con sau mac cao

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này có thể tìm đến các nhà cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng, gây tình trạng gạch xuống cấp nhanh chỉ sau thời gian ngắn, lại phải tốn chi phí thay mới nhiều lần.

gach block chu nhat

Gạch Thiên Hà là thương hiệu và cũng là công ty chuyên sản xuất gạch tự chèn giá rẻ tại phía Nam với đầy đủ kích cỡ, mẫu mã đa dạng.Thành phần hỗn hợp bê tông được các nghệ nhân nơi đây pha trộn từ vật liệu có nguồn gốc tự nhiên: cát, đá mi, bột đá, màu, chất phụ gia, chất độn… nên cực kì thân thiện với môi trường.

bao gia gach con sau

Bằng hệ thống nhà máy lên đến 3 xưởng sản xuất, kết hợp máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ rung/ ép rung bê tông để tạo hình trong khuôn mẫu, từng viên gạch tự chèn của Thiên Hà luôn có thông số kĩ thuật đạt chuẩn thi công, mác chịu lực hoàn hảo trong định mức M300 – M800 – M1000 (chỉ số cao nhất) dành cho công trình từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn và một số công trình đặc biệt.

Với gạch tự chèn lát vỉa hè, nhân công có thể lắp đặt chúng vô cùng thuận tiện, nhanh chóng mà vẫn rút ngắn được thời gian hoàn thiện. Sản phẩm được khéo léo chèn vào nhau và hòa hợp lý tưởng vào trong tổng thể cấu trúc bề mặt chắc chắn mà không lo cong vênh, xê dịch hay bị xô lệch khỏi vị trí với thông số cụ thể:

Ví dụ: gạch terrazzo bề mặt lấm tấm hạt đá Granite (300x300x27mm, 400x400x30mm), gạch zíc zắc hình răng cưa (220x110x60mm, 220x110x80mm), gạch chữ I giống chữ I hoa (200x164x60mm)…  Màu sắc: trắng, xanh, đỏ, vàng, tím, xám, không màu…