Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Sài Gòn House lừa đảo chiếm đoạt hoa hồng

cong ty sai gon house lua dao

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Sài Gòn House hay còn gọi là Sài Gòn House có địa chỉ số 33 Trần Não, khu phố 2, Bình An, Quận 2 đã thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt hoa hồng của nhân viên, dưới đây là đoạn chia sẻ của một bạn nhân viên kinh doanh cũ của công ty sau khi lấy phí dự án Vinhomes Landmark 81.

Chia sẻ một mẫu chuyện nhỏ, cảnh tỉnh các bạn nhân viên kinh doanh nên chọn công ty BĐS mà làm. Tránh chịu oan ức như mình.
Mình đến công ty BDS cũ tại số: “33 TRần Não, Khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM” nhận hoa hồng sau 2 năm kể từ ngày bán được 2 căn hộ Land Mark 81 (LM81 – 10.12B và LM81 – 18.11) – dự án Vinhomes Central Park. Mức phí hoa hồng đáng lẽ ra phải được nhận bị họ cắt xém khủng khiếp, tính sai phần % lũy tiến hoa hồng đáng lẽ phải nhận. Họ ăn xén giọt mồ hôi, giọt máu của mình. Mình chấp nhận lấy khoảng phí đó vì rất mệt mỏi khi chờ đồng phí đến tận sau 2 năm trời mới có, mình ghét chuyện ăn thua đủ với họ. Vậy mà khi sang tận nơi họ quăng mình 1 lố thẻ nghĩ dưỡng Biệt Thự Biển khi chỉ còn 3 tháng nữa hết hạn với trị giá 30 triệu và trừ thẳng khoảng này vào phần hoa hồng của mình. Mình lại mất thêm 30 triệu T.T… Mình thắc mắc bán 2 căn nhận 5 thẻ là như thế nào? Mình có hỏi và nhận câu trả lời trắng trợn: “Em là người cuối cùng nhận phí Vinhomes Central Park, những nhân viên khác nhận hết phí rồi chẳng lẽ chị gọi lạ họ để đòi”. Mình ngậm ngùi lấy 5 cái thẻ nghĩ dưỡng đó vì họ doạ không trả phí, trứng như mình làm sao chọi lại họ.
Kể ra đây có người sẽ bảo mình “ngu” ráng chịu. Nhưng mình tin đời này có luật nhân quá. Anh Tr chị Tr có đọc đc xin nhớ “Gieo nhân gì gặt quả đó”.
Hình ảnh chứng minh cho vụ lừa đảo trắng trợn này và đây là lời cảnh tỉnh lớn đối với những bạn nhân viên môi giới, kinh doanh bất động sản mới.
sai gon house lua dao

Số thẻ nghỉ dưỡng mà thời hạn chỉ còn 3 tháng, giờ biết bán cho ai??