Đại lý phân phối khóa cáp inox phi 16 chất lượng cao, giá rẻ

khoa cap inox phi 8

Khóa cáp inox phi 8

HOTLINE: Updating..

Khóa cáp inox phi 16 thường được dùng để khóa những khối cáp thép cỡ lớn, khóa neo trụ bê tông hay những công trình cầu cống, điện lực lớn. Sản phẩm được Cáp Thép Nhập Khẩu nhập khẩu và phân phối giá rẻ, thông số đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

 

khoa cap inox phi 8

Khóa cáp inox phi 16

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Nguyên liệu: liệu thép không gỉ 304 sạch đẹp.
  • Sản phẩm chịu lực cao.
  • Cấu tạo: gồm thanh hình chữ U, đầu khóa được thiết kế 2 lỗ để gắn vào hai đầu hở của thanh chữ U, chúng liên kết chắc chắn bằng 2 con bu lông.

Khóa cáp inox phi 16 thừa hưởng được tất cả các ưu điểm vượt trội của loại nguyên liệu làm nên: độ sáng bóng, bền bỉ với môi trường, chống mài mòn và chống hóa chất, chịu lực tốt, ít phai màu, không thấm nước, bề mặt luôn sạch sẽ, thuận tiện vệ sinh… nên được sử dụng như khóa cáp trang trí trong các công trình xây dựng.

Ngoài đặc điểm chống ăn mòn và chống gỉ sét cao khi tiếp xúc với môi trường thì sản phẩm còn được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì phù hợp với túi tiền.

Cáp Thép Nhập Khẩu chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực sắt thép như: cáp thép, khóa cáp… chất lượng cao, trong đó có dòng sản phẩm khóa cáp inox phi 16 được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, cầu đường… Tất cả các dòng sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất cáp thép xây dựng hàng đầu trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ…

CÁP THÉP NHẬP KHẨU

Số ĐKKD: … – Cấp ngày: 03/05/2012

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Updating..

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

VP Đà Nẵng: Updating..

Tel: Updating.. / Updating..

Website:https://www.capthepnhapkhau.com/

Email: kinhdoanh@capthepnhapkhau.com