Doanh nghiệp tự sản xuất và bán gạch bê tông lót vỉa hè tại phía Nam

gach luc giac lat via he

HOTLINE MUA GẠCH: 0917 128 644

Gạch bê tông lót vỉa hègạch block vỉa hè tự chèn đều chỉ chung các loại gạch không nung cao cấp chuyên dùng cho vỉa hè ngoài trời. Chính vì vậy, hẳn nhiên, chúng phải sở hữu những ưu điểm nổi bật về độ bền, tính thẫm mĩ cũng như cường độ chịu lực, khả năng hút nước…

Nếu như gạch nung truyền thống trước đây phải qua quá trình khai thác đất và nung đốt gây ô nhiễm môi trường, tốn hao nguyên liệu thì ngày nay, quy trình thành phẩm của gạch không nung lại khắc phục được tất cả các nhược điểm trên.

kho gach con sau

Chỉ với nguồn nguyên liệu dồi dào, quen thuộc, có sẵn trong tự nhiên: cát, đá mi, xi măng, bột đá, chất phụ gia, chất độn, chất tạo màu… phối trộn cùng với tỉ lệ nước thích hợp, trên dàn máy ép hiện đại nhập khẩu vào khuôn cố định, cũng đủ tạo nên những viên gạch có đa dạng kích cỡ, hình dáng đẹp mắt, cứng cáp, mác chịu lực đạt chuẩn.

kho gach be tong tu chen

Gạch Thiên Hà – doanh nghiệp tự sản xuất và bán gạch bê tông lót vỉa hè tại phía Nam hân hạnh mang đến cho khách hàng vô vàn những sự lựa chọn với các sản phẩm như sau:

Mỗi loại gạch được phân loại như trên đều đi kèm với kích cỡ đạt chuẩn, phù hợp cho mọi quy mô công trình, mác chịu lực tương ứng M300 – M800 – M1000. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng linh hoạt lựa chọn mẫu gạch, số lượng gạch… sao cho tiết kiệm nhân công và chi phí nhất có thể.

Gạch bê tông lót vỉa hè được tính toán, định lượng từ những nghệ nhân lâu năm giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Từng viên gạch xuất xưởng thật sự đồng đều về kích cỡ cũng như bắt mắt về màu sắc: đỏ, xanh, vàng, trắng, xám, tím… vừa đạt độ tương thích trên bề mặt cát, vừa đem lại tính thẫm mĩ cao.

kho gach be tong tu chen

Là đơn vị chủ động được nguồn vốn và nhân lực với hệ thống nhà máy hoạt động quy mô lớn, chủng loại gạch này nói riêng và hàng loạt các sản phẩm các như gạch bông, bê tông mỹ thuật luôn được Thiên Hà phân phối với giá tốt nhất trên thị trường, cung ứng sản lượng không giới hạn, phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng tận nơi nhanh chóng.