Đơn vị thiết kế và thi công bê tông nghệ thuật tại phía Nam

be tong nghe thuat

Bê tông nghệ thuật là sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa phụ gia màu sắc và quy trình đánh bóng bằng máy đánh chuyên dụng tạo nên tính thẩm mỹ cho bề mặt bê tông sàn, là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các loại gạch ốp lát nền truyền thống trong xây dựng. Bê tông nghệ thuật có lịch sử phát triển lâu đời tại các nước phát triển họ áp dụng cho hàng loạt các hạng mục công trình phải nói tới , như siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại cho tới sàn bên trong ngôi nhà của bạn. Và vài năm trở lại đây bê tông nghệ thuật được các kiến trúc sư đưa vào những thiết kế của mình và trở thành xu hướng mới thay thế hàng loạt sản phẩm ốp lát truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội phải nói tới như:

Ưu điểm vượt trội của bê tông nghệ thuật

  • Tính thẩm mỹ cực cao
  • Màu sắc, hoa văn phong phú, đa dạng
  • Nhiều mẫu mã, hoa văn phù hợp với đa số phối cảnh công trình
  • Bê tông được đúc tại chỗ hoặc thành mảng lớn loại bỏ khe hở bám bụi
  • Thi công, lắp đặt nhanh chóng
  • Giá thành rẻ hơn so với những loại gạch ốp lát
  • Vệ sinh dễ dàng nhanh chóng
  • Bảo trì, đánh bóng dễ dàng

Với những ưu điểm của bê tông nghệ thuật vượt trội kể trên mà nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp, khách hàng tại Việt Nam đã dần chấp nhận và áp dụng cho hàng loạt các công trình thương mại, dân dụng trong đời sống. Bê tông nghệ thuật có nhiều loại và áp dụng được cho nội thất và trang trí ngoại thất ví dụ như: Bê tông mài, bê tông phủ màu, bê tông mài Granite áp dụng cho các sàn nội thất. bê tông trồng cỏ, bê tông áp khuôn, bê tông đá rửa dùng cho các hạng mục ngoại thất.

Hình ảnh công trình thực tế

Đơn vị thiết kế và thi công bê tông nghệ thuật

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất ít các doanh nghiệp thiết kế và thi công các sàn bê tông nghệ thuật bởi những hạn chế như hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ thi công, thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật, đội ngũ thi công, tay nghề đội ngũ thực hiện thi công chưa đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cho sàn bê tông nghệ thuật.

be tong da rua mien nam

Mẫu sàn bê tông đá rửa ngoài trời

Nhận định được những hạn chế đó, Công Ty TNHH KD TM DV XNK Thiên Hà (Thiên Hà) là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp sàn bê tông nghệ thuật chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam với đội ngũ tư vấn, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại nước ngoài. Đội ngũ thi công với tay nghề cao, máy móc hiện đại, lắp đặt nhanh chóng chắc chắn đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như mang đến sàn bê tông từ thô cứng trở thành tác phẩm nghệ thuật, tạo phong cách riêng cho gia chủ hay chủ đầu tư.