Dự án căn hộ chung cư Contentment Plaza Bình Dương

can ho contentment plaza

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CONTENTMENT PLAZA BÌNH DƯƠNG

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Dự án căn hộ chung cư Contentment Plaza nằm tại vị trí mặt tiền quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương là một trong những dự án chủ lực thay đổi diện mạo của thành phố mới Bình Dương, Contentment Plaza có quy mô 2 Block cao 28 tầng, 2 Block căn hộ, dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Tường Phong khởi động từ giữa năm 2017 và dự kiến hoàn thành, bàn giao căn hộ vào quý 4/2018.

Cho tới thời điểm hiện tại dự án được đổi tên chính thức là Roxana Plaza quý khách hàng có thể tham khảo hoặc truy cập website chính thức tại: http://canhoroxanaplazabinhduong.com/

can ho contentment plaza

Phối cảnh dự án chung cư Contentment Plaza tại Bình Dương

THÔNG TIN CONTENTMENT PLAZA

Tên dự án: Contentment Plaza Số Block: 2 Block Sở hữu: Lâu dài
Vị trí: Quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương Số tầng: 28 tầng Pháp lý: Đầy đủ
Quy mô: ~7.940 m2 Chủ đầu tư: Tường Phong Hoàn thành: 4/2018

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Contentment Plaza có vị trí nằm tại mặt đường quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương đây là vị trí lý tưởng kết nối nhanh chóng từ dự án tới trung tâm Bình Dương và trung tâm quận Thủ Đức, TP HCM. Việc hạ tầng dần hoàn thiện làm cho việc di chuyển, tiếp cận với tiện ích cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

tien ich

Từ Contentment Plaza Bình Dương kết nối nhanh

  • Chỉ mất 3 phút tới Bệnh viện Phụ sản quốc tế
  • 5 phút tới Khu du lịch xanh Dìn Ký
  • 10 phút tới Bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông
  • 10 phút tới Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc
  • 15 phút tới Trường quốc tế Singapore
  • 20 phút đến Đại học quốc tế Miền Đông
  • 25 phút đến Bến xe Miền Đông

TIỆN ÍCH TẠI CONTENTMENT PLAZA

Xây dựng tiện ích đồng bộ luôn là vấn đề cần làm đầu tiên của các chủ đầu tư, việc sở hữu tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu ở, an cư, sinh hoạt của người dân được đặt lên hàng đầu. Dự án chung cư Contentment Plaza được xây dựng trên quy mô ~7.940 m2 với mật độ xây dựng ~38% các mảng xanh tự nhiên luôn được ưu tiên phát triển do đó không gian sống tại đây luôn trong lành, mát mẻ.

du an contentment plaza

MẶT BẰNG

Với quy mô ~8ha mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 40% dự án có 2 Block cung cấp tổng số lượng 1078 căn hộ giá dưới 1 tỷ tại Bình Dương. Dưới đây là mặt bằng chi tiết của dự án Contentment Plaza quý khách tham khảo, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline:

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Hiện tại các căn hộ Contentment Plaza sẽ có diện tích từ 55 – 75m2 cho các căn 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân. Hình ảnh mặt bằng căn hộ, thiết kế căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách hàng.

PHƯƠNG THỨC & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Phương thức và tiến độ thanh toán của dự án sẽ sớm được chúng tôi cập nhật