Dự án căn hộ Contentment Plaza tại Bình Dương giờ ra sao?

Dự án Roxana Plaza

Dự án căn hộ Contentment Plaza được chủ đầu tư Tường Phong giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 với quy mô khoảng ~8ha gồm 2 Block căn hộ có chiều cao công trình 25 tầng cung cấp ~1000 căn hộ giá rẻ tại khu vực này, dự án được đầu tư hơn 550 tỷ đồng nhưng cho tới nay dự án vẫn chưa được triển khai, sau thương vụ mua bán thành công giữa chủ đầu tư Tường PhongNaviland thì dự án này sẽ được tiếp tục triển khai, quy hoạch lại dự án như ban đầu. Naviland nâng số vốn đầu tư vào dự án hơn 1000 tỷ đồng và thay đổi nhiều hạng mục công trình và đây là dự án trọng điểm chắc chắn được triển khai trong năm 2017.

roxana plaza

Dự án Contentment Plaza sau khi thuộc về Naviland chính thức có tên thương mại là “Roxana Plaza“, dự án được kỳ vọng sẽ thay đổi cục diện thị trường, tạo làn gió mới trong phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ ở Bình Dương và trên hết mang đến cho khách hàng hơn 1000 căn hộ chất lượng với mức giá PHÙ HỢP NHẤT.

Dự án mới Roxana Plaza tại Bình Dương có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường quốc lộ 13, Ấp Đông, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với không khí mát mẻ bên sông cùng những mảng xanh bất tận trong tầm mắt, Roxana Plaza có vị trí thuận lợi cho việc kết nối trung tâm và liên kết vùng tiếp giáp với cổng chào Bình Dương và quận Thủ Đức.

vi tri roxana plaza

 

Dự án có quy mô xây dựng lên tới ~8ha với 3 Block (2 Block căn hộ và 1 Block văn phòng) cung cấp 1078 căn hộ nhiều diện tích khác nhau từ 50 đến 70m2 đáp ứng được đa số nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Roxana Plaza được chia làm 4 phân khu khác nhau như

mat bang roxana plaza

 

  • Khu chức năng 01: 02 Tầng hầm của dự án được sử dụng với mục đích đậu xe cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây và trung tâm thương mại của dự án. Đáp ứng nhu cầu tối đa về không gian đậu xe.
  • Khu chức năng 02: Từ tầng 01 – 02 sẽ được sử dụng làm trung tâm thương mại với các tiện ích  siêu thị, nhà hàng, phòng y tế, phòng tập thể dục, spa…. Giúp cư dân sinh sống tại đây thư giãn nhẹ nhàng   sau những ngày làm việc căng thẳng.
  • Khu chức năng 03: Tầng 03 – 04 của dự án sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin sau.
  • Khu chức năng 04: Từ tầng 5 – 26 của dự án được thiết kế làm căn hộ kinh doanh với diện tích đa dạng từ 50 – 70m2 phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

tien ich roxana plaza

Dự án Roxana Plaza tại Bình Dương sẽ có một loạt hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn phải kể tới như hồ bơi tại tầng 5 rộng hơn 600m2 phục vụ cư dân, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại tại tầng 1 và 2, công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em, BBQ…Dự án sở hữu vị trí đắc địa nên việc tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu nhanh chóng khi cư dân chỉ mất:

  • 2 phút đến khu du lịch Dìn Ký
  • 3 phút đến bệnh viện phụ sản Quốc Tế
  • 10 phút đến bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông
  • 15 phút để đến trường Quốc Tế Singapore
  • 20 phút để đến Metro
  • 30 phút để đến trường ĐH Quốc Tế Miền Đông

tien ich roxana plaza

 

Dự án được đầu tư bài bản có chiến lược, quy hoạch rõ ràng giữa chủ đầu tư Naviland và các đối tác phát triển dự án, Roxana Plaza được kỳ vọng lớn trong việc thúc đẩy thị trường, tạo làn sóng mạnh mẽ trong phân khúc căn hộ giá dưới 1 tỷ tại khu vực phía Bắc Sài Gòn.