Green Town Bình Tân và cơn sốt căn hộ giá rẻ tại khu Tây TP HCM

green town binh tan

Trong những năm gần đây với sự hình thành, hoàn thiện và phát triển vượt trội của hạ tầng đã giúp bất động sản Khu Tây phát triển nhanh chóng điển hình là các dự án căn hộ đang thu hút lượng lớn khách hàng là người trẻ mong muốn tìm nơi an cư lý tưởng, an toàn dành cho gia đình mình. Một dự án được hình thành với mong muốn đó được chủ đầu tư IDE (100% vốn Hàn Quốc) phát triển từ cuối năm 2016 mang tên “Green Town Bình Tân” được đánh giá cao việc đáp ứng nhu cầu chính đáng của cư dân tại khu vực quận Bình Tân nói riêng và khu Tây nói chung.

du an green town

Green Town là giai đoạn 2 của dự án Green Hill được phát triển trước đó 4 năm, giai đoạn 2 của dự án được đầu tư với số vốn lên tới hơn 1000 tỷ đồng gồm 4 Block B1, B2, B3, B4 cao 16 tầng cung cấp hơn 1000 căn hộ có nhiều diện tích khác nhau từ 1, 2 và 3 phòng ngủ. Green Town Bình Tân mang các thiết kế Hàn Quốc làm đặc trưng và xuyên suốt trong các ý tưởng thiết kế của mình đây cũng là điểm nhấn giúp dự án thu hút rất nhiều khách hàng là người trẻ chọn mua.

green town binh tan

Căn hộ Green Town Bình Tân thực sự tạo cơn sốt cho chuỗi căn hộ giá rẻ tại khu Tây bởi các yếu tố như vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích hiện hữu, thiết kế thông minh, pháp lý đầy đủ, tiến độ xây dựng nhanh chóng, mức giá hợp lý, chương trình bán hàng nhiều ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng thanh toán nhanh.

mặt bằng Block B1

Với mức giá trong khoảng 1 tỷ đồng cho các căn 2 phòng ngủ, người trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ cho gia đình mình cùng với các thiết kế ấn tượng như khai thác tối đa công năng, phòng khách, phòng ngủ hướng ra bên ngoài đón ánh sáng và gió tự nhiên giúp căn phòng luôn thông thoáng. Hệ thống cửa chống cháy, camera an ninh 24/24, thang máy tốc độ cao, thang thoát hiểm di chuyển nhanh chóng. Cùng hàng loạt các tiện ích nội khu được xây dựng và tiếp cận tiện ích ngoại khu nhanh chóng, dễ dàng.

Tất cả những điều trên đã giúp cho dự án đón đầu xu hướng lựa chọn căn hộ giá rẻ tại Bình Tân nói riêng và tại khu Tây TP HCM nói chung, hiện tại chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán các căn hộ tại Block B1 với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào cũng như sự tư vấn cần thiết xin quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi thông qua Hotline: 091 621 6960