Khai trương nhà mẫu Sunshine Avenue đại lộ Võ Văn Kiệt

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue

Nhà mẫu Sunshine Avenue ngay đại lộ Võ Văn Kiệt chính thức khai trương ngày 23/12/2017. Khu nhà mẫu dự án có tổng mức đầu tư gần 12 tỷ đồng sẽ phô diễn đầy đủ thiết kế của căn hộ 1 phòng ngủ2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, đặc biệt với căn hộ sân vườn và Duplex tại Sunshine Avenue sẽ cho khách hàng một cái nhìn tổng quát về sản phầm căn hộ từ nội thất bàn giao đến chi tiết thiết kế. Khách hàng đã giữ chỗ và giữ chỗ thành công trong buổi khai trương sẽ được nhận nhiều chính sách tặng thưởng hấp dẫn.

Căn hộ Sunshine Avenue không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về kiến trúc và thiết kế hiện đại mà còn đảm bảo được môi trường sống xanh, đưa con người về với thiên nhiên, ở đó dân cư được hòa mình vào bầu không khí trong lành với những hàng cây, thảm cỏ xanh mướt. “Nơi khởi đầu của hạnh phúc trọn vẹn” đây cũng chính là thông điệp về sống xanh, sống hiện đại của đơn vị phát triển dự án Tập đoàn Đất Xanh, gửi đến các cư dân Sunshine Avenue tương lai.

Theo chia sẻ từ Đất Xanh Đông Nam Bộ, sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự buổi lễ khai trương nhà mẫu trong ngày 23/12/2017 – 24/12/2017, bên cạnh đó, sẽ có chương trình “quay vòng xoay may mắn” nhận những phần quà vô cùng giá trị đối với những khách hàng đã giữ chỗ trước đó. Đối với những khách hàng tham quan và giữ chỗ trong buổi khai trương sẽ có những chính sách riêng và 300 khách hàng đầu tiên tham dự sẽ nhận những phần quà ý nghĩa từ chủ đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng kinh doanh dự án

Hotline: 0938 80 80 18

Fanpage: https://www.facebook.com/canhosunshineavenuetphcm/