Khu dân cư Vĩnh Lộc: Quy hoạch và hạ tầng hoàn thiện

nha o xa hoi

Trong ngày qua ngày 17/05 nhánh phải của cầu vượt Gò Mây từ phía An Sương về An Lạc đã thông xe sau bao ngày thi công, các phương tiện giao thong có thể di chuyển trên toàn bộ công trình cầu vượt có mức đầu tư 510 tỷ này. Công trình tại ngã tư Gò Mây đã cải thiện giải tỏa áp lực ở ngã tư nối Bình Chánh hướng vào trung tâm.

Khu dân cư Vĩnh Lộc nằm giữa quận Bình Tân gần với Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, là khu đô thị trung tâm của Vĩnh Lộc được đầu tư hạ tầng đã phát triển hoàn thiện, rất hiện đại so với khu vực xung quanh. Quận đã quy hoạch hiện hoàn thành tương đương 70% so với kế hoạch ban đầu, khu đô thị Vĩnh Lộc bao gồm chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất của khu vực phía Tây thành phố HCM, đang có mô hình bệnh viện đa khoa công nghệ cao và trung tâm thương mại hiện đại Vĩnh Lộc đi cùng công viên nội khu lên tới 70 000 m2. Gồm có hệ thống trường học liên cấp, các bậc từ mẫu giáo tới cấp 3, trường quốc tế và trung tâm ngoại ngữ.

le-dong-tho

Khu dân cư với điểm nổi bật sau

 • Công trình giao thông tạo liên kết vùng
 • Triển khai tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
 • Kênh Tham Lương được giải phóng mặt bằng xây dựng 2 tuyến đường dọc kênh với cảnh quan
 • Các thông tin quy hoạch trong tương lai

Nguyễn Thị Tú – Vĩnh Lộc: sẽ được mở rộng 40 m, là con đường giao thông thông suốt từ Long An tới Tp HCM qua các khu công nghiệp lớn như KCN Vĩnh Lộc và KCN Tân Bình, gắn kết giao thông cần được mở rộng nhằm phát triển kinh tế của khu vực.

Những tin mới về việc lên quận, những ngày qua, khu vực Bình Chánh phía Tây như Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B tràn ngập tin tức phát triển cơ cấu hành chính, tách quận, nâng cấp thành Quận, Huyện nhằm giảm bớt áp lực quản lý tại khu vực đông dân và rộng lớn này. Trong đó, KDC Vĩnh Lộc sẽ là khu đô thị trung tâm kiểu mẫu, thu hút lực lượng dân cư tại khu vực này với những tiện ích hiện đại sẵn có.

Giá đất và pháp lý chưa ổn định: gần đây do một số thông tin trên và ảnh hưởng của Quyết định 33 về tách thửa, nên giá đất tại khu vực này tăng cao đột biến, bên cạnh đó, tình trạng mua đất vi bằng, giấy tay tràn lan khiến các nhà đầu tư và khách hàng e ngại.

Điểm nổi bật của căn hộ Green Town tại Bình Tân khi khách hàng sở hữu?

 • Sổ hồng riêng từng căn, sở hữu vĩnh viễn. Dễ mua bán chuyển nhượng.
 • Ngân hàng HD Bank bảo lãnh dự án, hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi với tổng thời gian vay lên đến 20 năm
 • Dự án duy nhất trong khu vực có nhiều chính sách mua bán cực ưu đãi như:
 • Thanh toán chậm không lãi suất trong 2 năm
 • Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà
 • Tiện ích hiện đại, cơ sở hạ tầng đã hiện hữu
 • CĐT uy tín, 100% vốn từ Hàn Quốc

Dự án có pháp lý đầy đủ. Đảm bảo đủ điền kiện xây dựng, mua bán, bàn giao và hoàn thành thủ tục cấp sổ cho khách hàng. Như vậy có thể nói căn hộ Green Town đáp ứng được đầy đủ tiêu chí mua nhà an cư của khách hàng.

Trong khi đó tại quận 12 nổi lên dự án căn hộ giá rẻ, nhà ở xã hội mang tên Zen Tower hấp dẫn khách hàng với mức giá rẻ 650 triệu cho căn hộ 45m2 đã bao gồm VAT. Đây cũng là mức giá hợp lý dành cho số đông, ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0938 206 479

Nguồn tin: http://canhogreentown.com