Lễ ra quân chính thức của dự án Osimi Tower tại Gò Vấp

le ra quan du an osimi tower

Ngày 3/7/2017 tại khách sạn Metropole vừa qua diễn ra lễ ra quân chính thức của dự án Osimi Tower Gò Vấp tại buổi lễ có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư Sông Đà IDC cùng các đơn vị phân phối dự án và đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh Trường Sơn và hơn 200 nhân viên kinh doanh tham dự.

le ra quan osimi tower

Osimi Tower hiện là khu tổ hợp căn hộ và nhà phố được xây dựng trên tổng diện tích 2,4ha gồm có 3 block cao 18 tầng mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 39% mang đến khoảng không gian xanh và hệ thống tiện ích hấp dẫn dành cho cư dân tại đây. Với hơn 384 căn hộ 2 phòng ngủ chắc chắn đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân tại khu vực Gò Vấp nói riêng và khu vực phía Tây Bắc nói chung.

du an osimi tower

Với vị trí đắc địa tại trung tâm của quận Gò Vấp, dự án Osimi Tower giúp cư dân kết nối nhanh chóng tới các khu vực trung tâm quận, trung tâm thành phố một cách dễ dàng nhất.

le ra quan du an osimi tower

Ông Đặng Tất Thành (Tổng Giám Đốc Sông Đà IDC) cho hay, “Một lợi thế khác cho khách hàng khi chọn mua dự án Osimi Tower đó là phần hỗ trợ và bảo lãnh dự án do ngân hàng BIDV Chi nhánh Trường Sơn đảm nhận. Lãi suất áp dụng cho dự án cũng vô cùng ưu đãi”

le ra quan osimi tower

Đại diện phía chủ đầu tư Sông Đà lên tặng hoa cho đại diện phía ngân hàng BIDV

Hình ảnh ký kết phân phối độc quyền giữa Chủ đầu tư Sông Đà và các đơn vị phân phối dự án. Với những thông tin ban đầu được hé lộ dự đoán tin chắc rằng Osimi Tower sẽ rất hút khách hàng tại thị trường Khu Tây Bắc.