Mặt bằng tầng và căn hộ tổng quan Sunshine Avenue quận 8 mới nhất

Mặt bằng Sunshine Avenue

Mới đây dự án Sunshine Avenue hay còn gọi Đại lộ Ánh Dương chính thức được triển khai và sẽ được công bố trong thời gian sắp tới đã thu hút đông đảo sự quan tâm đặc biệt của khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ tại khu vực phía Tây Sài Gòn nói riêng và khách hàng muốn đầu tư dài hạn nói chung.

Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Mặt bằng tổng quan Sunshine Avenue

Dự án Sunshine Avenue có quy mô hơn 10.000m2 gồm 2 Block cao 25 tầng cung cấp khoảng 639 căn hộ cao cấp trong phân khúc hạng B với diện tích căn hộ đa dạng từ 49m2, 62m2, 70m2, 71m2, 78m2 cho căn từ 1 đến 3 phòng ngủ hướng tới nhiều đối tượng khách hàng trong khu vực này. Điểm nổi bật của Sunshine Avenue là thiết kế thoáng đạt theo phong cách Singapore với không gian xanh ngập tràn bên khuôn viên tới bên trong của căn hộ.

Mặt bằng Sunshine Avenue được chia thành nhiều khu khác nhau bên cạnh đó hệ thống thang máy tốc độ cao được đặt tại trung tâm của tòa tháp giúp cư dân dễ dàng di chuyển.

Mặt bằng căn hộ Sunshine Avenue

Sunshine Avenue dự kiến cung cấp hơn 639 căn hộ cao cấp có nhiều diện tích từ 49 – 78 m2 cho căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng từ khách hàng trẻ, cặp đôi mới cưới cho tới gia đình nhiều thế hệ, bên cạnh đó khách hàng đầu tư cũng thêm nhiều lựa chọn hơn về tài chính.

Phối cảnh bên trong căn hộ

Sunshine Avenue được thiết kế theo phong cách Singapore nên bên trong căn hộ được các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dung mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn, việc bố trí, sắp xếp các phòng cũng được tính toán sao cho phù hợp với nhịp sống Á Đông gắn kết thành viên trong gia đình cũng như vẫn giữ không gian riêng tư cần thiết.

 

Ngay từ bây giờ để được hỗ trợ đầy đủ thông tin mới nhất về dự án xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới:

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0938 80 80 18

Website: http://www.canhosunshineavenue.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/canhosunshineavenuetphcm/