Mặt bằng tổng quan chi tiết của Roxana Plaza tại Bình Dương

mat bang roxana plaza

Dự án Roxana Plaza tại Bình Dương có quy mô lên tới ~8ha trong đó gồm 2 Block căn hộ cung cấp hơn 1078 căn với mức giá dưới 1 tỷ đồng giá rẻ giúp đa phần khách hàng đều có thể sở hữu dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó dự án xây dựng với mật độ thấp vào khoảng ~37% dành phần lớn không gian cho các thiết kế tiện ích chung của nội khu và trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi. Roxana Plaza được thiết kế theo phong cách Singapore mang đến trải nghiệm không gian thoáng mát, trong lành với cây xanh và giải pháp hoàn thiện cho các bãi đậu xe trên cao.

Mặt bằng tổng quan của dự án

Mặt bằng tổng quan của dự án được thiết kế thoáng gồm 2 Block cao 28 tầng.

Mặt bằng tầng 1 Roxana Plaza

Mặt bằng Roxana Plaza tầng 5

Mặt bằng tầng chi tiết

Mặt bằng mỗi tầng của dự án gồm có 18 căn hộ trên 1 tầng được thiết kế thông thoáng, mỗi tầng có 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang thoát hiểm cùng hệ thống báo động, chống cháy hiện đại.

mat bang tang 7-17 va 19-27

Mặt bằng căn hộ

Các căn hộ Roxana Plaza được thiết kế theo phong cách Singapore lấy tối đa ánh sáng, luồng sinh khí từ bên ngoài vào bên trong mỗi căn hộ mang luồng không khí thoáng mát để khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, các diện tích của căn hộ Roxana Plaza đa dạng cho căn 2 và 3 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

can ho roxana plaza

can ho roxana plaza

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

can ho roxana plaza

can ho roxana plaza

Hiện nay dự án đang được triển khai và chuẩn bị giới thiệu tới quý khách hàng, để cập nhật thông tin mặt bằng chi tiết, mặt bằng 2D và 3D mới nhất xin quý khách hàng XEM TẠI ĐÂY.