Mặt bằng tổng quan dự án căn hộ Hausbelo quận 9

phoi-canh-hausbelo

 

Sinh sống ven đại lộ đang hiện là xu hướng của hầu hết khách hàng hiện nay, việc dự án Hausbelo nằm trên mặt tiền đại lộ sẽ giúp chúng ta di chuyển nhanh chóng và thông thoáng, nhìn ra các bất động sản ven quốc lộ lúc nào cũng tăng giá rất cao so với những dự án biệt lập trong một khu dân cư, vì việc đầu tiên khách hàng quan tâm đó là hạ tầng.

Được thiết kế theo hình dạng rất phong thủy với kiến trúc cổ điện phương tây Hausbelo nằm trên quỹ đất rộng 1,3 héc-ta với mật độ xây dựng chưa đến 40%, sở hữu mặt tiền đường và hướng view thoáng mát nhìn về thành phố. Sinh sống tại đây khách hàng không còn e ngại việc kẹt xe hay khối bụi nữa. Vì dự án sở hữu vị trí cách biệt cùng với hơn 30 tiện ích nội khu đẩng cấp. Như vậy cũng đủ đáp ứng nhu cầu sống của 888 hộ gia đình tại nơi này.

Được chủ đầu tư chọn ra đơn vị thiết kế vô cùng độc đáo theo phong cách Châu Âu, nhằm mục đích xây dựng được căn hộ hiện đại theo hướng công nghệ 4.0 và theo phong thủy hiện đại. Được thiết kế với chiều cao 14 tầng gồm 3 block . Thiết kế đậm chất Tây Âu sẽ mang lại cho căn hộ dù là 1 – 2 hay 3 phòng ngủ chúng ta đều có cảm giác thư thái và thoải mái nhất khi sinh sống tại đây.

Mặt bằng chi tiết căn hộ  Hausbelo

 

 

 

 

 

Bằng cách tối đa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, nhằm tạo cho khách hàng đón được nắng gió tự nhiên nhất sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, sức khỏe lành mạnh. Nhìn kỹ qua thiết kế chúng ta thấy được mỗi thiết kế đều có ban công và ngay cả phòng ngủ cũng liên kết được với ban công nhằm đẩy được gió tự nhiên giúp căn phòng mát mẻ.

 

Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như tình hình giao dịch hiện tại, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline để được tư vấn cụ thế:0938 041 842