Mặt bằng tổng quan dự án Sài Gòn Avenue tại Thủ Đức

Dự án Sài Gòn Avenue

Mới đây chủ đầu tư Lan Phương và các đơn vị phát triển giới thiệu dự án tại quận Thủ Đức mang tên Sài Gòn Avenue với mong muốn mang đến cho khách hàng chuỗi căn hộ giá từ 1 tỷ đồng tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

Thành công bởi rất nhiều dự án như The Navita, Lan Phương MHBR, khu dân cư Song Phương và trong năm nay là dự án Sài Gòn Avenue, tổ hợp khu dân cư này có quy mô hơn 11ha gồm 2 Block căn hộ cao 25 tầng dự kiến cung cấp hơn 850 căn hộ có mức giá từ 1 tỷ đồng.

Mặt bằng dự án Sài Gòn Avenue gồm 2 Block, 4 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ từ tầng 5 sẽ là tầng căn hộ với 6 diện tích căn hộ khác nhau cung cấp hàng loạt lựa chọn đầu tư hay an cư lý tưởng nhất.

Mặt bằng tổng quan

Các căn hộ tại đây được thiết kế thông thoáng với đa phần các căn hộ hướng ra bên ngoài đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của khu vực nâng cao sức khỏe của cư dân. Diện tích căn hộ gồm 44,99m2, 45,59m2, 59,70m2, 59,79m2, 72,28m2 cho căn hộ 2 và 3 phòng ngủ thiết kế căn hộ thông minh với phòng khách và phòng ngủ hướng ra bên ngoài.

Mặt bằng căn hộ chi tiết

Thông tin liên hệ

Ngay trong tháng 9/2017 này, chúng tôi sẽ bắt đầu nhận giữ chỗ chọn mua căn hộ Saigon Avenue, Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu có thể đăng ký thông tin hoặc gọi Hotline: 0938 041 842

  • Giá bán căn hộ Sài Gòn Avenue từ 950 TRIỆU/CĂN
  • Khách hàng chỉ cần TRẢ 20% tổng giá trị căn hộ sẽ giao dịch ngay
  • Đặt chỗ LẤY SỐ THỨ TỰ ƯU TIÊN mua căn hộ
  • Mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi, dự kiến TĂNG 5% cho đợt mở bán tiếp theo.
  • Hỗ trợ ưu đãi lãi suất vay ngân hàng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, hoàn tất trước ngày mở bán.
  • 30 suất nội bộ có giá ưu đãi đặc biệt dành riêng cho 30 khách hàng đầu tiên và duy nhất.