Nguồn cung căn hộ 2 phòng ngủ tại khu Đông tăng nhờ Saigon Avenue

Nhà mẫu SaiGon Avenue Thủ Đức

Saigon Avenue là dự án căn hộ chung cư được đầu tư bởi Lan Phương cùng các đơn vị phân phối trong buổi lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue thu hút hơn 500 khách hàng tới tham quan chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của các căn hộ tại Saigon Avenue nói riêng và bất động sản khu Đông nói chung.

Căn hộ Saigon Avenue

Với vị trí thuận lợi khi nằm tại mặt tiền Vành Đai 2 gần Ngã tư Gò Dưa, Khu Phố 4, Tam Bình, Thủ Đức liền kề với đại lộ Phạm Văn Đồng. Dự án có tới 90% các căn hộ view đại lộ cùng thiết kế 100% căn hộ có lô gia và ban công đây thực sự là điểm nhấn của Saigon Avenue thu hút khách hàng tới tìm hiểu và tham quan dự án.

Điểm nhấn Saigon Avenue

Việc sở hữu vị trí thuận lợi cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới trung tâm thành phố quận 1, quận 2, Bình Thạnh, Gò Vấp theo quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng cùng với đó là khả năng liên kết, giao thương với các tỉnh thành lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu thuận tiện và dễ dàng hơn mở ra loạt cơ hội giúp cư dân vùng ven cũng có thể sở hữu cho mình căn hộ tại Saigon Avenue.

Vị trí Sài Gòn Avenue

Theo khảo sát của chúng tôi, trong các quý II và III vừa qua, nhu cầu tìm kiếm căn hộ giá hợp lý trong phân khúc trung và cao cấp có xu hướng tăng. Bên cạnh đó, việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đã góp phần thay đổi nhu cầu ở các phân khúc thị trường. Riêng phân khúc căn hộ trung cấp ghi nhận mức tăng cao, đặc biệt tại khu vực vùng ven TP HCM.

Saigon Avenue sẽ cung cấp 858 căn hộ với 6 loại diện tích khác nhau cho căn 2 và 3 phòng ngủ. Với căn hộ 2 phòng ngủ nhu cầu của khách hàng thực sự rất lớn nên sẽ có 5 diện tích cho loại hình căn hộ này từ 44 – 62,27m2 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của khách hàng, bên cạnh đó nếu là nhà đầu tư lâu dài đây thực sự là lựa chọn đầu tư hợp lý, vừa với túi tiền cùng các chính sách bán hàng hấp dẫn.

Can ho E

Về thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại đây được các kiến trúc sư tối ưu không gian sử dụng, khai thác tối đa công năng với điểm nhấn nổi bật đó là 100% căn hộ đều có ban công, lô gia cùng 90% căn hộ view đại lộ, thiết kế và bài trí bên trong căn hộ thông minh mang đến không gian ấm áp gia đình, kết nối giữa các thành viên nhưng không mất đi sự riêng tư cần thiết.

Hiện tại chúng tôi đang nhận giữ chỗ ưu tiên mua căn hộ tại Saigon Avenue với 30 triệu đồng khách hàng có nhiều đặc quyền để có thể sở hữu ngay căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình. Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0938 041 842