Osimi Tower chính thức khép lại sau 2 tháng mở bán hơn 384 căn hộ

Mở bán Osimi Tower

Trong ngày hôm nay tức 27/08/2017 sự kiện mở bán Block A1 cuối cùng của dự án căn hộ Osimi Tower được diễn ra tại trung tâm hội nghị Luxury Place Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, tại sự kiện mở bán có sự góp mặt của hơn 300 khách hàng đã giữ chỗ mua căn hộ và nhiều khách hàng mới tới tham dự.

chung cu osimi tower

Tại buổi lễ diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn như chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là chiếc xe máy Vision 2017 trị giá hơn 35 triệu và đã có khách hàng may mắn trúng thưởng. Sau lễ khai mạc, chủ đầu tư Ani chính thức giới thiệu Block A1 tức Block phía Bắc có hướng view ĐỘC NHẤT view nội khu, view sông, view khu biệt thự, view mặt tiền đường Dương Quảng Hàm với mức giá bán 24 triệu/m2.

Mở bán Osimi Tower

Hình ảnh từ sự kiện mở bán Block A1 của dự án Osimi Tower

Mặc dù cao hơn 2 triệu đồng/m2 so với 2 Block đã mở bán trong đợt 1 nhưng sức hút của căn hộ Osimi Tower vẫn không dừng lại minh chứng tại thời điểm này đó là số lượng căn hộ trong tất cả giỏ hàng của các sàn phân phối đã không còn, điều này phản ánh rõ ràng về sức nóng của thị trường bất động sản tại Gò Vấp nói riêng và khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn nói chung. Nhu cầu mua căn hộ tại phân khúc tầm Trung là rất lớn khiến dự án không đáp ứng được hết tất cả lượng khách hàng đến tham dự lễ mở bán ngày hôm nay.

du an osimi tower

Như vậy sau buổi lễ mở bán Block A1 của Osimi Tower ngày 27/08 đã chính thức khép lại sau 2 tháng mở bán với tổng số hơn 384 căn hộ tại trung tâm quận Gò Vấp, chúng tôi thay mặt chủ đầu tư xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng đã quan tâm tới dự án.