Soi thiết kế bên trong căn hộ Sunshine Avenue 2 phòng ngủ

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue

Căn hộ Sunshine Avenue loại 2 phòng ngủ có 2 loại diện tích cho khách lựa chọn. Với diện tích từ 62 đến 70m2, không gian bên trong được bố trí hợp lý, tối ưu hóa không gian. Mỗi căn hộ đều được tận dụng tối đa để tạo ra những không gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và luồng gió tự nhiên, đem đến sinh khí cho ngôi nhà.

Mặt bằng Sunshine Avenue

Mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine Avenue

Căn hộ 2 phòng ngủ ở Sunshine Avenue được thiết kế đẹp mắt và hài hòa từ bố trí không gian đến trang bị nội thất. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong căn 2 phòng ngủ bao gồm các phòng chính như sau: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, ban công và logia. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được hầu hết lượng ánh sáng thiên nhiên vào bên trong căn hộ tạo sự thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày của gia chủ.

Thêm vào đó, tất cả các căn hộ đều có ban công nối liề phòng khách và khu giặt phơi riêng, đảm bảo cho các không gian luôn có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng đãng, mát mẻ lại tích hợp đầy đủ các công năng, đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt gia đình.

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue

Được thiết kế hiện đại theo phong cách chuẩn Châu Âu, các căn hộ tại đây mong muốn cuộc sống của cư dân sẽ thật tiện nghi nhất và hài hòa cùng thiên nhiên. Với ban công ngay phòng khách thoáng mát và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những vị trí này của căn hộ chủ nhân sẽ dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp.

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue

Bàn giao căn hộ chi tiết với thiết bị cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như: hệ thống thẻ từ cửa ra vào, sàn phòng khách là gạch bóng kiếng 80×80, phòng ngủ được lót gỗ, khu bếp được trang bị hoàn thiện tủ bếp dưới và tủ bếp trên, khu WC được bàn giao hoàn thiện với đầy đủ thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO.

Nhà mẫu căn hộ Sunshine Avenue

Hiện tại dự án đang được triển khai và sẽ công bố truyền thông trong thời gian sắp tới, để cập nhật đầy đủ thông tin về dự án cũng như các chương trình ưu đãi, bán hàng mới nhất của chủ đầu tư xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0938 80 80 18