Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Căn hộ Sài Gòn Avenue

Dự án Sài Gòn Avenue tại Thủ Đức được triển khai, giới thiệu tới khách hàng từ đầu tháng 9 có được nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng. Điểm nổi bật làm nên những khác biệt lớn của dự án Sài Gòn Avenue so với các dự án khác phải nhắc tới đó là vị trí, tiện ích và thiết kế hiện đại mang phong cách Singapore đó là những điều khiến khách hàng phấn khích khi tìm hiểu dự án này.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại

Sài Gòn Avenue được xây dựng trên quy mô hơn 11ha trong đó diện tích xây dựng là hơn 5ha gồm 2 Block căn hộ cao 25 tầng trong đó có 3 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ, tiện ích, dự án cung cấp hơn 858 căn hộ có tổng 6 diện tích từ 44 – 77m2 với căn hộ 2 phòng ngủ tại Sài Gòn Avenue có các diện tích như 44m2, 45.59m2, 62.27m2, 62.13m2 còn căn 3 phòng ngủ chỉ có diện tích là 77m2.

Căn hộ Saigon Avenue 77m2

Căn hộ Sài Gòn Avenue 3 phòng ngủ 77m2 mang đến lựa chọn không gian lớn hơn dành cho gia đình có nhiều thành viên 3, 4 thế hệ đều có thể ở được, thiết kế phòng ngủ, phòng khách đều có cửa sổ, ban công hướng ra bên ngoài đón ánh sáng và gió tự nhiên giúp không gian phòng luôn thông thoáng, không khí được lưu thông. Bố trí các phòng hợp lý mang đến sự gần gũi, kết nối không gian giữa các thành viên trong gia đình là điểm mạnh của các thiết kế Singapore.

Phối cảnh thiết kế căn 3 phòng ngủ

 

Hiện nay chúng tôi đang cho nhận giữ chỗ ưu tiên mua căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue, để được tư vấn, hỗ trợ thông tin tốt nhất xin quý khách hàng vui lòng liên hệ ngày với chúng tôi thông qua Hotline: 0938 041 842