Thông tin chủ đầu tư Sacomreal (TTC Land)

can ho charmington iris

Thông tin chủ đầu tư Sacomreal

  • Tên giao dịch: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín
  • Thương hiệu: SACOMREAL (TTCLand)
  • Vốn điều lệ : 2.170 tỷ đồng
  • Địa chỉ: Cao ốc TTC, 253 Hoàng Văn Thụ, P2, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0303315400
  • Sở KHĐT cấp:  Ngày 29/03/2004

Sacomreal tập trung phát triển bất động sản với mục tiêu tạo ra những sản phẩm phù hợp với đa dạng  nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, Sacomreal đã, đang và sẽ tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm, đáp ứng 3 phân khúc khách hàng: trung bình,  trung bình-khá và cao cấp với thương hiệu: Carillon, JamonaCharmington.

Quá trình hình thành và phát triển:

Ngày 29/ 03/ 2004, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal (CCTLand) ra đời trên cơ sở hợp nhất các Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank. Với số vốn điều lệ khi thành lập là 11 tỷ đồng, sau hơn 6 năm hoạt động, đến nay vốn điều lệ đã lên đến 1.000 tỷ đồng và vốn tự có hơn 1.200 tỷ đồng.

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Sacomreal đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản.

Hiện nay, với tiềm lực tài chính, công nghệ và nguồn nhân lực, Sacomreal đã chính thức trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án lớn với quy mô hàng ngàn đến hàng chục ngàn tỷ đồng. Trong năm 2008 và 2009, Sacomreal đã triển khai đầu tư xây dựng các dự án như : Cao ốc căn hộ Sacomreal Hòa Bình – Q.Tân Phú, Dự án Phú Lợi 1 – Q.8, Dự án cao ốc văn phòng Sacomreal – Generalimex   – Q.1, Dự án Belleza – Q.7, Dự án Khu đô thị Tân Thắng – Q.Tân Phú.

Lĩnh vực hoạt động:

Sacomreal hoạt động trên cac lĩnh vực như: Đầu tư – kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng – kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, đầu tư ngành năng lượng, tư vấn và tiếp thị bất động sản, tư vấn đầu tư, xây dựng, đấu thầu, quản lý bất động sản và dự án đầu tư, dịch vụ về nhà đất và bán đấu giá tài sản, xây dựng công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất, cho thuê kho bãi, nhà xưởng, văn phòng, đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá,…

Chiến lược phát triển:

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới Sacomreal sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản đảm bảo chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như: công viên, trường học, khu trung tâm thương mại, …
Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, Sacomreal đã xây dựng một bộ máy nhân sự với tâm huyết và sự dày dặn kinh nghiệm trong nghề, hoạt động hiệu quả trên những quy trình đầu tư – xây dựng – quản lý khép kín và chuyên nghiệp..

Tầm nhìn, sứ mệnh:

Về tầm nhìn: Sacomreal sẽ trở thành Công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Về sứ mệnh: Mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; sự thịnh vượng cho nhân viên; tối đa hóa giá trị đầu tư cho cổ đông. Nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm, dự án; kiến tạo những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn.

Các thành tựu đạt được:

Với sự hoạt động nghiêm túc, Sacomreal đã nhận được thành quả vô cùng xứng đáng, cụ thể là những chiếc cúp đáng trân quý như: Hội chợ triển lãm Vietbuild, cúp đạt danh hiệu Thương hiệu xuất sắc trong ngành Xây dựng, bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong việc tham gia và đóng góp cho các hoạt động phong trào vận động xã hội từ thiện năm 2007 của Q.4, đ ạt giải Sao Vàng Phương Nam, đ ạt giải Sao Vàng Đất Việt, cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng, giải Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu,…

Các dự án Sacomreal đã phát triển thành công

Các dự án tiếp thị thành công : Căn hộ cao cấp An Phú – An Khánh – Q.2, Căn hộ cao cấp Bình Phú – Q.6, Biệt thự trong sân golf Sealinks – Phan Thiết, New Sai Gon – Q.7, Hoang Anh Reverview – Q.2, Orient Apartment – Q.4, Dự án H2 – Q.4, Dự án căn hộ Chánh Hưng – Q.8, Khu dân cư The Boat Club Resident – Q.9, Lakeside – Vũng Tàu, …

Các dự án phát triển thành công: Cao ốc căn hộ Sacomreal Hòa Bình, Belleza, Celadon City, Cao Ốc văn phòng Sacomreal Generalimex, Carillon Apartment, Khu DV Phức hợp & TTTM – VP Cống Quỳnh, Khu Phức Hợp Fortuna Garden, Khu Dân Cư Green Field, Khu Đô Thị Số 7 Điện Nam – Điện Ngọc, Nhà Máy Điện gió Phước Dân.

Với những hoạt động nghiệm túc để ra đời những sản phẩm chất lượng, chắc chắn Sacomreal là một trong những chủ đầu tư  được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng với những hoài bão khát vọng vươn xa hơn nữa, Sacomreal ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.