Thông tin về chủ đầu tư dự án Hausbelo quận 9

chu dau tu ezland

 

Công ty cổ phần đầu tư& phát triển EZLAND Việt Nam thành lập 2014. Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, công ty không ngừng gia tăng và hoàn thiện đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng động và đầy sáng tạo, với mong muốn giúp khách hàng tìm ra sản phẩm đẹp vừa ý, giúp thành phố có thêm những dự án căn hộ nổi bật sang trọng nhằm góp phần tạo ra diện mạo đầy hấp dẫn cho TPHCM.

Chủ đầu tư EZLAND luôn hướng đến việc sáng tạo ra không gian sống theo phong cách Châu Âu hiện đại, với mục đích duy nhất là làm sao có thể đáp ứng được nhu cầu sống cao của người dân hiện nay, bắt kịp xu hướng hiện đại những trải nghiệm mới mẻ đầy khác biệt.

Thông tin về công ty cổ phần đầu tư& phát triển EZLAND Việt Nam

  • Tên công ty: công ty cổ phần đầu tư& phát triển EZLAND Việt Nam
  • Tên quốc tế: EZLAND
  • Trụ sở chính: 40 Đặng Dung, Phường Tân Định Quận 1, TPHCM
  • Người đại diện: Liêu Thị Phượng
  • Mã số thuế: 0313034790
  • Ngày cấp giấy phép : 01/12/2014
du an can ho hausbelo quan 9

công ty cổ phần đầu tư& phát triển EZLAND Việt Nam – chủ đầu tư dự án Hausbelo

Công ty cổ phần đầu tư& phát triển EZLAND Việt Nam đã hợp tác cùng với bật động sản Unihomes  phát triển và triển khai dự án Hausbelo quận 9, Chủ đầu tư EZLAND có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đầu tư, xây dựng công trình chung cư dân dụng, trước đó EZLAND đã ký kết hợp tác với những đơn vị thi công và quản lí hàng đầu như: COFICO, tổng thầu xây dựng GreenDesign, tư vấn giám sát Artelia cùng CBRE. Sự kết hợp với những đơn vị tên tuổi và uy tín trên thị trường chắc chắn rằng dự án Hausbelo sẽ mang đến cho khách hàng như trải nghiệm tuyệt vời cùng giá trị kinh tế vô cùng tiềm năng.

 

Hiện tai dự án Hausbelo đang được triển khai, công bố sản phẩm, để nhận được thông tin tư vấn cụ thể khách hàng vui lòng gọi vào Hotline: 0938 041 842