Tiến độ thanh toán linh hoạt tại Sunshine Avenue

Tiến độ thanh toán Sunshine Avenue

Thanh toán linh hoạt – sở hữu dễ dàng chỉ với 180 triệu

Sunshine Avenue xây dựng chính sách bán hàng hấp dẫn

Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ tại Sunshine Avenue khi lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp. Khách hàng chỉ cần thanh toán 180 triệu là có thể sở hữu chính xác căn hộ đã lựa chọn.

Dự án Sunshine Avenue

Với mong muốn giải được bài toán về ngân sách cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ, phía Chủ đầu tư dự án đã lập ra tiến độ thanh toán Sunshine Avenue cực tốt khi khách hàng chỉ cần có nguồn vốn sẵn có khoảng 370 triệu đã có thể sở hữu 1 căn hộ sang trọng chuẩn phong cách Châu Âu tại đây. Chưa kể, khách hàng chỉ cần thanh toán 08% trong vòng 3 tháng, với tiến độ này sẽ giúp khách hàng chủ động được nguồn tài chính của mình.

Tiến độ thanh toán Sunshine Avenue

Tiến độ thanh toán Sunshine Avenue

Ngoài xây dựng tiến độ thanh toán linh hoạt như thế, chủ đầu tư còn liên kết với ngân hàng CO.OP BANK cũng là ngân hàng bảo lãnh dự án hỗ trợ tài chính cho những khách hàng không đủ khả năng thanh toán theo tiến độ chuẩn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

Dự án Sunshine Avenue đã đầy đủ giấy tờ pháp lý và đã được cấp phép xây dựng, hiện tại đang trong quá trình thi công cọc móng và dự kiến sẽ hoàn thành phần móng trước ngày 30/4/2018 để khách hàng ký Hợp đồng mua bán. Quý khách đặt mua căn hộ tại Sunshine Avenue sẽ được bàn giao căn hộ dự kiến vào cuối năm 2019 cùng hệ thống tiện ích cao cấp sẵn sàng phục vụ.

Để được hỗ trợ thông tin tốt nhất xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0938 80 80 18