Tưng bừng lễ công bố dự án Hausbelo

Hôm nay , ngày 12/01/2019 đã diễn ra lễ công bố sản phẩm Hausbelo tại nhà hàng Cappela Park View tại số 3 đường Văn Sâm quận Phú Nhuận, với sự tham gia của hơn 900 khách hàng đã giữ chỗ trước đó và nhiều khách hàng vãng lai khác. Sau 2 tháng triển khai truyền thông căn hộ Hausbelo của chủ đầu tư EZLAND đến với khách hàng, thì nay căn hộ đã được 90% khách hàng sở hữu sạch chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

du an can ho hausbelo quan 9

Dự án Hausbelo đã mở sự kiện công bố trong ngày 12/01/2019

Căn hộ Hausbelo được thiết kế độc đáo theo phong cách Châu Âu với 3 Block cao 14 tầng sở hữu hơn 888 căn hộ tại đây, chỉ trong vài giờ công bố sản phẩm, đã được khách hàng chuyển cọc đặt mua gần hết, điều này cho thấy tiềm năng căn hộ khu vực phía đông sẽ có phát triển và khả năng thanh khoản rất cao. Việc giao dịch nhanh chóng như vậy cũng đồng nghĩa với nguồn cầu căn hộ tại quận 9 đang là rất lớn, vì vậy sau lễ công bố Hausbelo , Chủ đầu tư EZLAND đã phát biểu và hứa sẽ triển khai một dự án mới nữa tại địa bàn quận 9, nhằm mục đích để cảm ơn đã tạo bổ sung nguồn cung căn hộ cho khu vực phía đông, nhằm giải tỏa cơn khát căn hộ của các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua ở thực tế.

 

Hiện tại khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại Hausbelo hoặc tìm hiểu thêm về thông tin dự án mới sắp được triển khai, để là những người chọn mua đầu tiên, xin vui lòng gọi theo Hotline để được tư vấn trực tiếp: 0938 041 842

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm dự án Saigon Avenue bàn giao trong quý IV/2019