Vị trí mặt tiền đường Võ Chí Công của dự án Hausbelo quận 9

vi tri du an hasbelo quan 9

Hausbelo là dự án mới được triển khai trong cuối năm 2018 với chủ đầu tư EZLAND, dự án sở hữu mặt tiền đường Võ Chí Công quận 9, có nhiều hướng View đa dạng và mát mẻ. Từ dự án di chuyển nhanh đến quận 2, Bình Thạnh, Quận 1, Quận Thủ Đức qua các tuyến đường lớn như: Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định… Hausbelo sẽ hứa hẹn mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoáng đãng nhất trong khu vực cùng với là tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn.

du an can ho hausbelo quan 9

Vị trí “ VÀNG” trên đại lộ Võ Chí Công

Võ Chí Công mấy năm chở lại đây được xem là tuyến đường huyết mạch của khu đông, tuyến đường này làm giảm sự ùn tắc giao thông của khu vực, và giải tỏa sự khảo khát của người dân khi di chuyển về các vùng kinh tế khác rất nhanh như:

  • 5 Phút đến với khu công nghệ cao quận 9.
  • 10 Phút ngay ra Metro số 1 di chuyển nhanh về Cầu Sài Gòn.
  • 7-12 Phút chúng ta có thể đến được Cầu Thủ Thiêm di chuyển về Quận 1, Quận Bình Thạnh…
  • 7-14 Phút theo hướng Võ Chí Công ta sẽ đến ngay khu đô thị Quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ.

 

vi tri du an hasbelo quan 9

Vị trí Hausbelo thuận tiện di chuyển qua các vùng lân cận

Thừa hưởng tiện ích Ngoại khu phong phú

Bên cạnh dự án Hausbelo quận 9 là chuổi hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại và dịch vụ sang trọng – giải trí như: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall quận 2, Height Estella quận 2, Catavil, Mega market, Vincom Thủ Đức, Vincom quận 9 và cũng những tiện ích về y tế uy tin, chất lượng hàng đầu Việt Nam cũng được phân bổ trong khu vực quận 9 và quận 2… Ngoại ra còn có hệ thống ngân hàng, trường học cũng nhiều tiện ích hấp dẫn khác chỉ mất vài phút xe máy.

Dự án Hausbelo không chỉ là nơi an cư lý tưởng, mà nó còn là một sản phẩm mang lại giá trị lớn trong thị trường căn hộ khu vực TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về căn hộ xin vui lòng gọi Hotline: 0938 041 842