Vị trí Roxana Plaza tại Bình Dương – Kết nối thuận tiện, nhanh chóng

vi tri roxana plaza

Vị trí của dự án luôn ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị của bất động sản, việc tiếp cận tiện ích của người dân sống tại dự án, chính vì vậy những dự án bất động sản luôn tìm kiếm những vị trí tốt được quy hoạch hoàn thiện và theo kịp tốc độ phát triển đô thị tại khu vực đó.

Roxana Plaza hiện có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương nơi đây giáp ranh giữa quận Thủ Đức và trung tâm Thành phố mới Bình Dương nên giúp cho việc tiếp cận tiện ích nội khu và ngoại khu của người dân được thuận lợi hơn bao giờ hết. Cửa ngõ phía Bắc được quy hoạch dần hoàn thiện với mặt đường quốc lộ 13 tiếp cận tới các hướng ra các tỉnh thành xung quanh.

vi tri roxana plaza

Từ dự án cư dân có thể tới đại lộ Phạm Văn Đồng trong 5 phút, tới khu công nghiệp VSIP trong 5 phút, 10 phút đến trung tâm TP HCM và bến xe Miền Đông, không chỉ vậy cư dân tiếp cận chuỗi tiện ích dễ dàng nhất như các trung tâm mua sắc Vincom Plaza, TTTM Aeon Mall, Coop Mart, các khu vui chơi giải trí, sân Golf sông Bé, các trường học liên cấp, trường đại học Luật, đại học Kinh tế Luật, tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phú, bệnh viện Becamex.

vi tri dac dia roxana plaza

Việc quy hoạch dần hoàn thiện làm cho các khu vực phía Bắc của Sài Gòn, đặc biệt tại Bình Dương cho thấy tốc độ phát triển nhanh và bền vững tại đây. Theo thông tin mới nhất dự án Roxana Plaza sẽ chính thức được giới thiệu và mở bán trong tháng 9/2017 để nhận được nhiều thông tin hữu ích và mới nhất của dự án xin quý khách hàng vui lòng xem thêm thông tin chính thức từ chủ đầu tư TẠI ĐÂY.